GIÁ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU THÁNG 11-2019

Giá cửa nhôm kính hay cụ thể hơn là giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu hiện nay là tâm điểm của hầu hết những chủ hộ gia đình của những căn biệt thư, căn hộ cao cấp và cả những dự an tiêu biểu như Vin Group với các công trình Vinhome Thăng Long, Vinhome Hàm Nghi

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu màu cafe

Nhưng trong thời gian gần đây thì hiện trang nhiều thanh nhôm mang ký hiệu xingfa trong nước đang ngày một phổ biến trên thị trường, làm người tiêu dùng hoang mang lo nắng.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ THANH NHÔM XINGFA ĐƯỢC SẢN XUẤT TRONG NƯỚC, VỚI ĐỘ DÀY THANH NHÔM TỪ 1LY2>1LY8 CÓ MỨC GIÁ THẤP HƠN THANH NHÔM NHẬP KHẨU.

Vì đây là bài viết chi tiết nhất về cửa nhôm xingfa nhập khẩu, cũng như cửa nhôm xingfa trong nước nên sẽ mất từ 3>5 phút thời gian đọc. Vì vậy mong bạn theo dõi hết bài viết để có đầy đủ thông tin trước khi sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu cho nhà mình nhé.

Với sức hút của cửa nhôm xingfa nhập khẩu mà trong những năm chở lại đây thị trường trong nước xuất hiện một số thanh nhôm mang tên xingfa như xingfa AD, xingfa Tiến Đạt, xingfa Vạn Xuân và xingfa Quang Minh.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu độ dày từng thanh nhôm cũng là giá thành của thanh nhôm đó trên thị trường nhé.

Và cuối bài viết mình có chia sẻ một số mẫu thanh nhôm xingfa dùng tay khóa và bản lề nhập khẩu cao cấp như ROTO của CHLB Đức. CMECH của Mỹ, RITA của Hàn Quốc để bạn tham khảo

nhôm xingfa Quang Minh

Thanh nhôm XingFa Quang Minh được dán băng keo có chữ QM là tên viết tắt QUANG MINH. Thanh nhôm Xingfa quang minh là thanh nhôm được sản xuất tại Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường thì cửa nhôm xingfa Quang Minh có độ dày nhôm từ 1ly2 cho cửa sổ và 1ly4 cho cửa đi, mức giá trung bình từ 1.300.000>1.700.000vnd, tùy theo tay khóa và bản lề bạn sử dụng

Thanh nhôm xingfa AD

Thanh nhôm xingfa AD trong những năm gần đây được một số công trình nhà phố sử dụng bởi có giá thành rẻ hơn cửa nhôm xingfa nhập khẩu từ 200.000>400.000vnd/m2, tùy theo chất lượng ổ khóa.

Cửa sổ nhôm xingfa AD màu vân gỗ

Cửa nhôm xingfa AD độ dày cửa sổ 1ly3 và cửa đi 1ly8, có mức giá dao động từ 1.900.000>2.200.000vnd/m2, cửa nhôm này bạn có thể sử dụng tay khóa và bản lề KinLong loại 1, để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Thanh nhôm xingfa vạn xuân

Với độ dày trung bình từ 1ly1>1ly4 thì thanh nhôm vạn xuân hay một số thanh nhôm trong nước có mức giá dao động từ 1.700.000>1.900.000vnd/m2 cửa, là sự lựa chọn hợp lý cho những căn nhà xây dựng có chi phi thấp

Hình trên là độ dày thanh nhôm xingfa Tiến Đạt được sản xuất tại Trung Quốc, thanh nhôm này có độ dày trung bình từ 1ly1>1ly3, trên thị trường thường có mức giá dao động từ 1.500.000>1.700.000vnd/m2

Cửa nhôm xingfa Tiến Đạt kết hợp tay khóa, bản lề HMA

Những thanh nhôm sản xuất trong nước có lớp sơn trên bề mặt thanh nhôm tương đối tốt, tuy nhiên với độ dày thanh nhôm từ 1ly1>1ly8 cùng với máy móc sản xuất tiên tiến, cùng kết hợp tay khóa và bản lề KinLong bạn cũng có thể sử dụng Xingfa Việt Nam cho một số vị trí cửa như

Cửa nhôm xingfa Việt Nam cho cửa toa lét

Cửa nhôm vân gỗ phòng ngủ

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam cho cửa phòng ngủ

Cửa sổ mở 4 cánh xingfa

Cửa Nhôm Xingfa Việt Nam cho cửa lùa thông phòng, giềng trời

Khung vách ngăn nhôm xingfa trong nhà

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam cho vách ngăn cố định

Với thanh nhôm độ dày từ 1ly2>1ly8 cùng kết hợp phụ kiện KinLong loại 1, chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn những bộ cửa nhôm kính với giá thành rẻ.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý về một số yếu tố khi dùng cửa nhôm giá rẻ. Bởi hiện nay có rất nhiều phụ kiện có thể sử dụng cho cửa nhôm xingfa, một số mang thương hiệu KinLong, vậy nên bạn cần tìm hiểu những chi tiết sau đây trước khi sử dụng.

tay khóa loại 2 và loại 1 dùng cho cửa nhôm XingFa

Tay khóa KinLong loại 1 có một số chi tiết quan trọng bạn cần phải ghi nhớ như, màu sắc tay cầm, màu sắc vỏ thép của thân khóa và những chữ số bên trong thân khóa.

Nếu cửa nhà bạn có mức độ sử dụng ít, bạn có thể dùng tay khóa KinLong loại 2 hoặc 3 để tiết kiệm chi phí khi làm cửa nhôm kính

Lõi khóa và bản lề cửa sổ loại 1 và 2 dùng cho nhôm xingfa

Lõi khóa và bản lề cửa sổ là những vị trí thường xuyên gây ra những hư hỏng vặt khi dùng cửa nhôm kính, tuy nhiên với phụ kiện KinLong loại 1 bạn hoàn toàn yên tâm về mọi mặt trong suốt quá trình sử dụng.

hậu quả từ việc sử dụng thanh nhôm kém chất lượng

Thực trạng thanh nhôm mang tên XingFa nhái đang làm người tiêu dùng lo nắng khi sử muốn sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

Những chi tiết sản xuất cửa nhôm xingfa không đạt chuẩn

Ngoài thanh nhôm chính hãng thì kỹ thuật thi công và sản xuất là điều hết sức quan trọng, vì vậy khi tham khảo cửa nhôm nhập khẩu bạn cần nhìn mẫu cửa nhôm hoàn thiện tại công trình để tham khảo hoặc mẫu góc cửa nhôm xingfa như hình dưới

Sau đây là bảng giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu để bạn tham khảo, cũng như một số hình ảnh chính xác nhất về những chi tiết quan trọng mà bộ cửa nhôm xingfa chính hãng cần phải có.

Cửa nôm 4 cánh uồn vòm màu xám ghi
Thanh nhôm xingfa kết hợp phụ kiện KinLong
STTTÊN SẢN PHẨMNHÔM DÀYĐƠN GIÁ/M2Độ dày kính
1Cửa đi 1cánh> 4cánh2ly1.600.000 VNĐ8ly
2cửa sổ mở quay 1cánh> 4cánh1ly41.750.000 VNĐ8ly
3cửa sổ lùa trượt 2cánh> 4cánh1ly2950.000 VNĐ8ly
4Cửa đi lùa trượt 2cánh> 4cánh2ly1.845.000 VNĐ8ly
5Vách cố định1ly4950.000 VNĐ8ly

Bảng Giá Phụ Kiện Cửa Nhôm Xingfa

STTTÊN SẢN PHẨMTHƯƠNG HIỆUĐƠN VỊ TÍNHĐƠN GIÁ VNĐ
1PHỤ KIỆN CỬA ĐI 4 CÁNHKINLONGBỘ5.950.000 VNĐ
2PHỤ KIỆN CỬA ĐI 2 CÁNHKINLONGBỘ3.279.000 VNĐ
3 PHỤ KIỆN CỬA ĐI 1 CÁNHKINLONGBỘ1.889.000 VMĐ
4PHỤ KIỆN CỬA SỔ LÙAKINLONGBỘ1.450.000 VNĐ
5PHỤ KIỆN CỬA SỔ MỔ QUAYKINLONG2 CÁNH950.000 VNĐ
6PHỤ KIỆN CỬA ĐI LÙAKINLONG4 CÁNH1.450.000 VNĐ

THEO NHƯ BẢNG TRÊN THÌ CÁCH TÍNH CHI PHÍ CHO MỘT BỘ CỬA NHÔM XINGFA SẼ NHƯ SAU

M2 KHUNG CỬA+ GIÁ BỘ PHỤ KIỆN DÙNG CHO CỬA= GIÁ TỔNG

Với cửa nhôm xingfa chúng ta thường sử dụng tay khóa và phụ kiện KINLONG, ngoài ra  cty có một số mẫu phụ kiện cao cấp như ROTO. HAFELE. HOPO. CMECH như trang facebook anh chị biết, vì thế anh chị có thể liên hệ qua địa chỉ bên dưới để cập nhật giá chính xác nhất.

Bộ tay khóa kinlong cửa nhôm xingfa vệ sinh

Đây là đơn giá áp dụng cho thời điểm tháng 11-2019 sau khi có báo giá mới, vì thanh nhôm nhập khẩu xingfa thường có giá thành cao vào dịp cuối năm nên anh chị nhớ tìm hiểu và đặt hàng trước 1 tháng để giữ giá tốt nhất nhé.

Mọi thông tin gui lòng liên hệ qua 

👉CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA DANENCO

🏬 Trụ sở. 22A/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ-Phường Hiệp Thành-Q12

🏬 VPGD Số 184/31. Đường Nguyễn Xí. Phường 26. Bình Thạnh,T.P.HCM

🏬 Xưởng Sản Xuất: 129 Nguyễn Thị Kiểu. Phường Thới An. Q.12. HCM
☎️: Mr Đoàn. 0934607279
📧: doan.danenco@gmail.com
🌎www.nhomkinhtrongoi.com
🌎www.nguyenvandoan.com
🌎www.danenco.com
🎬 https://www.youtube.com/channel/UCwjpdygp-Fjp4HaUuTnyIFQ/videos?view_as=subscriber

About Nguyen Doan

Dành riêng cho bạn

TẠI SAO BẠN KHÔNG SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA 4 CÁNH MẶT TIỀN?

Cửa nhôm kính 4 cánh mặt tiền, hay cửa chính của ngôi nhà luôn là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.